Ímyndunaraflið

Hver getur ímyndað sér að synda upp á fjall? Auðvitað er það ekki mögulegt í raunveruleikanum, en sem betur fer eru fleiri heimar en bara raunveruleikinn, annars væri lífið frekar leiðigjarnt. Okkar stærsta heppni í lífinu er að Guð skapaði heiminn með ótrúlegu ímyndunarafli. Hann hefur einnig gefið okkur mönnunum hluta af ímyndunarafli sínu og það er einmitt sú gjöf sem hjálpar okkur að gera heiminn enn betri og meira spennandi en hann er í raun. Hinn mikli Drottinn vissi nákvæmlega hvað hann var að gera.

Með þessari gjöf, hinu mikla ímyndunarafli, getum við synt inn í annan heim. Þetta gerir okkur kleift að synda úr kristalbláu sundlauginni og upp í fjöllin, upp á hæstu tinda heims. Þegar við köfum ofan í vatnið og öndum rólega frá okkur tökum við samtímis síðasta skrefið upp á fjallstindinn og þegar við komum aftur upp úr vatninu drögum við djúpt andann og njótum stórkostlegs útsýnis yfir endalaus fjöllin.

Þegar við komum að laugarbakkanum og stígum upp úr vatninu líður okkur eins og sigurvegurum: við fórum á tindinn – sjáðu, þarna vorum við!

Ímyndunaraflinu eru engin takmörk sett!